logo-1-8744_122x158.jpg

Hotline:

0906 790 000

hỗ trợ trực tuyến

0909 790 000

Mr Thuân

Yahoo Skype

Điện thoại: 0909 790 000

thuantt.trinhgia@gmail.com

đối tác

Giới Thiệu

Chia sẻ bài viết này :

Công ty TNHH SX -TM - DV TRỊNH GIA T&T  là đơn vị chuyên phân phối các loại dầu nhờn mỡ bôi trơn Chuyên Nghiệp, được sở Kế hoạch và Đầu tư Quận Bình Thạnh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0314014684  ngày 16/9/2016 và được cấp chứng chỉ công nhận là một Doanh Nghiệp Mạnh tại thị trường miền Nam năm 2019

Công ty TNHH SX - TM - DV TRỊNH GIA T&T  là Tổng Đại lý Phân Phối Chính Thức các loại sản phẩm dầu nhớt công nghiệp nhập khẩu như nhớt Gazpromft, mỡ Petamina, Meditrans, Turalik khắp các khu vực Miền Đông Nam Bộ với sản lượng phân phối hàng tháng hơn 50 tấn dầu nhờn các loại và hơn 5 tấn mỡ bôi trơn các loại cho hàng trăm đơn vị trong khu vực Miền Đông Nam Bộ VN.

Ngoài ra, Trịnh Gia T&T còn hỗ trợ cho quý khách hàng lắp đặt cột bơm xăng dầu, hệ thống đo và quản lý các kho xăng dầu. Cung cấp hệ thống giám sát và phần mềm quản lý xăng dầu mọi lúc mọi nơi qua Internet, máy tính, thẻ từ RFID. Các thiết bị đo: Nhiệt, áp suất, độ ẩm, lưu lượng. Thiết kế chế tạo các hệ thống, bộ điện tử xăng dầu tự động hóa phục vụ cho dây chuyền sản xuất, máy in hóa đơn cây xăng

Với một đội ngũ các kỹ sư, chuyên gia từ nước ngoài, làm việc thường xuyên tại phòng thí nghiệm đảm bảo đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất theo quy chuẩn của châu Âu. Bên cạnh lực lượng chính là cán bộ công nhân viên của Công ty, Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp tận tình, được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ thuật dầu nhờn về cơ chế hoạt động của tất cả các động cơ có sử dụng dầu nhờn với mục tiêu tư vấn một cách chính xác về cách sử dụng dầu nhờn nhằm tiết kiệm chi phí đem lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng và kéo dài tuổi thọ của động cơ.


Với phương châm hoạt động “ Sự hài lòng của khách hàng tạo nên sự thành công của Trịnh Gia", chúng tôi cho ra đời các dòng sản phẩm vừa đảm bảo về chất lượng, giá thành lại cạnh tranh và đặc biệt chế độ dịch vụ hậu mãi tốt.

 


Công ty TNHH SX -TM - DV TRỊNH GIA T&T rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX -TM - DV TRỊNH GIA T&T 

Địa chỉ: 32/40/30 Bùi Đình Túy Phường 12 Quận Bình Thạnh TP.HCM

Điện thoại: 0906 790 000 (Mr. Thuân) - 0903 666 954 (Ms. Phương)

Website: trinhgiatt.com         Email: thuantt.trinhgia@gmail.com